600gr thịt xoài
keo (2-3 quả)
Xoài cắt khúc,
ngâm vào nước đá lạnh khoảng 1 tiếng
- 3 thìa nước
lọc
- 1 thìa nước
mắm
- 1 thìa đường
nâu
- 1,5 thìa
đường trắng
- 1/2 thìa ớt
bột
Hỗn hợp mắm trộn
đều, đun sôi rồi để nguội. Cho xoài đã ngâm nước đá lạnh vào hỗn hợp mắm đã
nguội khoảng 1 tiếng
- 1/2 thìa ớt
bột
- 2 thìa muối
tôm
- 1 thìa đường
nâu + 1 thìa đường trắng
Cho hỗn hợp xoài và hỗn hợp mắm vào hỗn hợp muối để lắc
(Nguồn: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/tu-che/bep-nuc/tu-lam-xoai-lac-khoi-phai-xep-hang-lay-so-3369973.html)
|
Blog tập hợp những bài viết hay, giúp tôi sống khỏe, sống là chính mình, sống có ý nghĩa, sống tử tế, sống lạc quan, sống biết hưởng thụ, sống yêu thương đúng cách...để sống vui
Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016
Cách làm xoài lắc
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét