Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

Nấu nước dùng chay

Nguyên liệu

  • Nấm đông cô (Sau khi cắt bỏ chân nấm, ngâm qua nước muối pha loãng, rửa thật sạch. Cho một lượng gừng băm vào nước, nấu sôi, chần nấm qua để nấm mất mùi)
  • Rong biển
  • Củ cải mặn
  • Cà chua
  • Củ cải trắng
  • Củ đậu
  • Su hào
  • Cà rốt
  • Bí đỏ
  • Bắp cải
  • Bắp
  • Mía
  • Táo
  • Thơm
  • Boa rô

Bí quyết

  • Phi sơ rau củ có mùi thơm để làm dậy mùi
  • Hầm bằng nước lạnh
  • Cắt nhỏ rau củ
  • Hầm khoảng 1-2 tiếng trên lửa vừa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét